2020-03-26 15:21:02

Cuộc sống của H'Hen Niê khi về quê tránh dịch

(NS) - Đắk LắkH'Hen Niê phụ gia đình chăm vườn rau, dọn dẹp căn nhà mới xây và nấu những món ăn yêu thích khi về quê tránh Covid-19.

H'Hen Niê dành nguyên buổi chiều 25/3 để chăm sóc khu vườn nhỏ trước nhà. Cô bỏ rơm lên đất, sau đó tưới nước giúp đất tơi xốp giữa mùa khô Tây Nguyên.

Người đẹp mặc trang phục giản dị, toát mồ hôi sau buổi làm việc. Mỗi dịp về quê, cô đặc biệt yêu thích công việc đồng áng, làm vườn.

H'Hen Niê về Đắk Lắk nghỉ ngơi, tránh dịch khoảng một tuần nay. Từ khi về, cô ở yên trong khu vực nhà vườn và kêu gọi mọi người cùng tuân thủ hạn chế ra ngoài đường khi Covid-19 lan rộng. Trong thời gian này, cô quây quần bên bố mẹ, vợ chồng em gái và một vài bạn bè thân thiết cùng buôn làng.

Ngôi nhà cấp bốn của gia đình H'Hen cũng dần hoàn thiện. Cô trang hoàng nhà cửa, tưới cây.

H'Hen Niê tận hưởng không gian xanh mát của ruộng lúa gần nhà. Với hoa hậu, được trở về nhà là cách tiếp thêm năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng tại Sài Gòn.

Cô kết hợp êkíp thực hiện một số thước phim về buôn làng để đăng tải trên kênh YouTube cá nhân thời gian tới.

Người đẹp pha nước cam cho bố mẹ và bản thân để tăng cường vitamin.

Ẩm thực núi rừng với nhiều món đặc sản cũng là niềm đam mê của H'Hen. Cô đùa sau chuyến về quê này sẽ tăng vài cân vì ăn uống ngon miệng.

Anh Tuấn