2020-03-24 22:35:34

Hulk cưới vội cháu của tình cũ

(NS) - Tiền đạo người Brazil Hulk được cho là bất ngờ kết hôn với người đẹp Camila - cháu của vợ 'hụt' Iran Angelo - để Camila có thể ở lại Trung Quốc.

Tiền đạo Hulk và người đẹp Camila đang sống ở Trung Quốc nơi anh khoác áo Shanghai SIPGFC. Ảnh: Sun.

Thông tin Hulk cưới Camila rộ lên sau khi anh để tình trạng "đã kết hôn" trên mạng xã hội. Cặp đôi cũng chia sẻ một vài bức ảnh bên nhau cho thấy cả hai đeo nhẫn cưới. Theo tờ Infobae, hai người phải tổ chức đám cưới đột ngột vì Camila cần visa để ở lại Trung Quốc cùng Hulk nơi anh đang thi đấu cho Shanghai SIPGFC. Trước thông tin cưới vội, tiền đạo Brazil chưa lên tiếng.

Chuyện tình của chân sút 23 tuổi và người đẹp Camila gây xôn xao Brazil sau khi cặp đôi công khai bên nhau từ tháng 12 năm ngoái. Camila là cháu của Iran Angelo - người Hulk gắn bó suốt 12 năm và có ba con trước khi chia tay tháng 7/2019. Tiền đạo Brazil và tình mới bắt đầu hẹn hò chỉ ba tháng sau khi cuộc tình của anh và Iran chấm dứt.

Camila (ảnh trái) gọi tình cũ của Hulk - Iran Angelo (phải) - là cô ruột. Ảnh: Sun.

"Hulk đã gọi cho bố mẹ và anh trai của Camila để nói về chuyện tình của họ. Hulk muốn tự mình công khai thông tin bởi không có gì phải giấu diếm để tránh những tin đồn thất thiệt", đại diện truyền thông của ngôi sao Shanghai SIPGFC tiết lộ năm ngoái. 

Hulk và người đẹp Iran Angelo có ba con là Ian (10 tuổi), Thiago (8 tuổi) và Alice (6 tuổi) sau hơn 10 năm gắn bó. Trong khi đó Camila - cháu gọi Iran Angelo bằng cô - từng kết hôn năm 2015 nhưng trở về thời độc thân đầu năm 2019. Trong đám cưới của Camila, Hulk và Iran cũng tới dự.

Hoàng Trang