2020-04-17 11:27:19

Người nước ngoài đồng loạt đăng 'Cảm ơn Việt Nam' trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

(NS) - Mới đây, trên trang Hanoi Massive Community, cộng đồng người nước ngoài tại Hà Nội đã đăng tải những bức ảnh với nhiều thông điệp cảm ơn gửi tới đội ngũ chống dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Những lời cảm ơn của người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam được đăng tải nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Ảnh: Hanoi Massive Community cung cấp

Các hình ảnh được đăng tải cùng dòng chia sẻ: “Việt Nam, chúng tôi yêu bạn. Gửi đến tất cả các bác sĩ, y tá, quân sự, cảnh sát và tình nguyện viên lời cảm ơn các bạn vì sự hy sinh to lớn để chúng tôi được an toàn. Việt Nam cố lên!".

Trên 26 bức ảnh là 26 thông điệp gửi lời cảm ơn đến những người đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19. Hình ảnh do cộng đồng người nước ngoài yêu quý đất nước và con người Việt Nam thực hiện. Họ đến từ Mỹ, Lavita, Romania, Đức, Anh… hiện đang là giáo viên tiếng Anh, doanh nhân, giáo viên dạy nhạc… tại Hà Nội.

“Cảm ơn các bạn vì tinh thần làm việc bền bỉ, không biết mệt mỏi, sự hy sinh, sự tuyệt vời”, ông Shane (người Mỹ) viết.

“Nhờ có sức mạnh của các bạn mà tôi can đảm hơn rất nhiều. Tôi thật lòng biết ơn các bạn”, chị Elyciah (người Nam Phi, giáo viên tiếng Anh) bày tỏ.
Ngay dưới bài đăng, nhiều người Việt Nam cũng chia sẻ cảm xúc về thông điệp người nước ngoài gửi đến đội ngũ đang chống dịch Covid-19 tại Việt Nam.
Lời cảm ơn từ 3 cô giáo dạy tiếng Anh người Nam Phi. Ảnh: Hanoi Massive Community cung cấp
Anh Duarte Mendes, giáo viên dạy tiếng Anh, gửi thông điệp cảm ơn đến Việt Nam. Ảnh: Hanoi Massive Community cung cấp
Giáo viên âm nhạc đến từ Mỹ tên Chelsea Kerbaughn viết: Cảm ơn rất nhiều! Việt Nam cố lên!. Ảnh: Hanoi Massive Community cung cấp

Tài khoản Vũ Mai Loan bình luận: “Thật là tuyệt vời! Tôi rất trân trọng cách bạn thể hiện tình yêu, sự hài lòng, lòng biết ơn của bạn đối với Việt Nam. Tham gia cùng chúng tôi để chống lại virus nhé. Việt Nam cố lên”.

Người dùng Facebook có tên Thái Minh Nguyễn bày tỏ: “Đáng yêu quá! Cảm ơn tất cả các bạn! Điều đó khiến tôi cảm thấy tự hào về đất nước của tôi”.

Dương Lan