2020-03-28 11:29:30

Phát sốt với nhóc tì 5 tháng tuổi “siêu” biểu cảm gây “bão” mạng xã hội

(NS) - Dưới bàn tay phù phép biến hóa của mẹ, nhóc tì 5 tháng tuổi có vô vàn concept ảnh độc đáo với hàng nghìn sắc thái “chất phát ngất” gây đốn tim cộng đồng mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ những hình ảnh siêu ngộ nghĩnh và đáng yêu của cậu bé với vô vàn biểu cảm cute, ấn tượng. Được biết, tên đầy đủ của bé là Võ Thiên Phúc (biệt danh thường gọi ở nhà là Tony), Tony vừa tròn 5 tháng tuổi là con của chị Hoàng Quyên (25 tuổi, Tp.HCM).

Với nghề nghiệp kinh doanh tự do, chị Quyên cho biết mình có khá nhiều thời gian rảnh  để ở bên cạnh Tony  và chăm sóc cho con. Ngoài chăm con, những lúc rảnh rỗi mẹ bỉm sữa thường đưa bé ra làm mẫu nhí chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu đầu đời của con.

“Mình thật sự rất bất ngờ, bởi ngay từ đầu Tony đã tỏ ra rất thích thú với điều này và chịu khó hợp tác với mẹ để cho ra những bức ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu.” Chị Quyên chia sẻ.

Bà mẹ 9x cho biết, mới đầu chị chỉ có định up ảnh Tony lên Facebook cá nhân để lưu giữ những khoảnh khắc cho con mà thôi, nhưng không ngờ những bức ảnh của Tony lại nhận được nhiều lượt like và share với tốc độ chóng mặt.

Đi tắm cũng phải đẹp trai nhé!
Concept relax ngay tại nhà dưới bàn tay của mẹ
Tony trong phiên bản “Hậu duệ mặt trời” nhí siêu “cool ngầu”
Mọi người nhớ bịt khẩu trang để chống dịch cùng Tony nhé!
Cậu bé được mẹ tạo kiểu tóc mái mưa gây "thương nhớ"  
Hay thử đổi kiểu rẽ ngôi siêu lãng tử.

Concept tạo hình cùng mắt kiếng "ngây thơ vô số tội".
Khuôn mặt hớn hở trong bộ suit chim cánh cụt

Ánh mắt đượm buồn man mác 

Huyền Trân