2020-04-21 16:16:19

Spice Girls chuẩn bị kế hoạch tái hợp

(NS) - Thành viên Mel C cho biết nhóm bàn bạc mỗi tuần về kế hoạch tái hợp để tổ chức tour lưu diễn thế giới.

Sau thành công của tour diễn kéo dài 13 ngày vào mùa hè năm ngoái tại Anh, Mel C cho biết cô tiếp tục lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn ở Úc, Nam Mỹ và Đông Nam Á của Spice Girls. Tuy nhiên, về thời gian cụ thể còn cần phải thống nhất.

“Tôi muốn dành thời gian cho các tour diễn chung nhưng điều này thật sự quá khó cho 4 thành viên về ngày giờ, địa điểm” - Mel C nói.

Spice Girls thời còn đủ 5 thành viên.

Nữ ca sĩ cho biết các thành viên đều giữ thói quen nói chuyện về công việc với nhau mỗi tuần. Tất cả đều mong muốn sẽ có thời gian hoạt động chung nhiều hơn nhưng ai cũng có công việc riêng. Về tour diễn thế giới, Spice Girls tự tin họ có thể thu hút khác giả nhưng để có được khoảng thời gian trống cho việc tập luyện, lưu diễn, các thành viên chưa thể thống nhất.

Trong thời điểm dịch bệnh, Mel C lấy làm tiếc vì Spice Girls không ghi hình lại các đêm diễn trong lần tái hợp vào năm ngoái để phục vụ khán giả tại nhà. Cô nói 13 đêm diễn tại Anh là không nhiều nhưng nếu được quay lại như thước phim tài liệu thì khán giả đã có thêm sản phẩm giải trí tại nhà trong mùa dịch.

Spice Girls phiên bản 4 thành viên, vắng Victoria Beckham.

Sau khi dành nhiều thời gian chia sẻ với một trang tin của Anh về hoạt động của nhóm, nữ ca sĩ Mel C nhắc đến âm nhạc cá nhân. Cô nói bản thân muốn tìm kiếm những ca khúc mang sức mạnh cổ động tinh thần, khơi dậy nguồn năng lượng bên trong mỗi người như đĩa đơn cô vừa phát hành mang tên Who I am.

“Tôi cũng giống như các thành viên còn lại của Spice Girls, luôn muốn mang đến điều tích cực trong âm nhạc. Tôi muốn tiếp tục làm điều này vì âm nhạc là câu chuyện của nhiều người” - Mel C chia sẻ.

Spice Girl gồm 5 thành viên Mel B, Mel C, Victoria Beckham, Emma Bunton, Geri Horner. Nhóm được thành lập vào năm 1994. Sau 2 năm ra mắt, Spice Girls gây dấu ấn đặc biệt khi ra mắt album Spice, trong đó, ca khúc Wannabe được khán giả vô cùng yêu thích.

Năm 2001, nhóm tan rã. Đến năm 2006, nhóm tái hợp nhưng nhanh chóng ngừng hoạt động vì nhiều lý do. Trong lần tái hợp vào năm 2019, Victoria Beckham không xuất hiện cùng vì bận bịu công việc kinh doanh. Điều này khiến các thành viên khá thất vọng.

Minh Tú