2020-04-18 16:03:10

"Tình yêu cao thượng" của Phạm Quỳnh Anh đột nhiên "hot" trở lại

(NS) - Gần đây, ca khúc "Tình yêu cao thượng" do ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hát live bỗng dưng được chia sẻ rộng rãi.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip Phạm Quỳnh Anh hát live ca khúc "Tình yêu cao thượng" tại một đêm nhạc bất ngờ được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ khắp các diễn đàn. Trong clip, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã thể hiện bài hát với giọng hát nức nở khiến người xem không khỏi "rưng rưng". Thậm chí, có khán giả cho rằng cô sắp khóc nên đã động viên "đừng có khóc nha".

Tuy nhiên, sau đó, nữ ca sĩ vui vẻ đáp trả: "Ai nói thế, mừng muốn chết". Thế nhưng nỗi buồn vẫn thể hiện rõ qua giọng hát da diết của cô.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khi hát live “Tình yêu cao thượng“. Ảnh cắt từ clip

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip hát live cùng là dòng chia sẻ khá dài: "Cũng là 1 bài hát chỉ vỏn vẹn 5 phút nhưng nó có độ dài của ký ức cùng những tháng năm thanh xuân khiến cho một con người lì lợm như mình cũng phải bồi hồi.

Vì khán giả, những người thương trong khán phòng hôm ấy, mỗi người đến đã mang theo trong lòng những tâm tư góp nhặt lại tạo nên một thứ năng lượng vô hình khiến trái tim mình bật khóc".

Phạm Quỳnh Anh trình diễn ca khúc "Tình yêu cao thượng" . Ảnh chụp màn hình

Đây là đoạn clip Phạm Quỳnh Anh trình diễn ca khúc "Tình yêu cao thượng" tại buổi gặp mặt người hâm mộ cùng với nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Tại đây, hàng trăm khán giả phía dưới khán đài cũng không kìm được xúc động và cổ vũ Phạm Quỳnh Anh bằng cách cùng hòa giọng, tiếp nối nữ ca sĩ để hoàn thành ca khúc trong lúc cả khán đài lung linh trong ánh đèn, một cảnh tượng khiến cho người xem như "nổi da gà".

Do cảm xúc quá lớn đến từ đoạn clip và những tâm sự của Phạm Quỳnh Anh, bài đăng tới nay đã nhận được gần 5.000 lượt chia sẻ cùng hàng chục nghìn lượt thích. Ở phía dưới phần bình luận, fan cũng trải lòng mình đầy cảm xúc, ngỡ như cả một trời thanh xuân ùa về theo từng giai điệu.

Hải Anh