2020-04-22 20:58:43

TP.HCM tạm ngưng đào đường dịp lễ 30/4 và 1/5

(NS) - Sở GTVT TP.HCM vừa thông báo tạm ngưng tất cả công trình đào đường lắp đặt công trình hạ tầng kỹ thuật trong hai ngày 30/4 và 1/5.

Theo đó, Sở GTVT thông báo tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ từ 30/4 đến hết ngày 1/5.

Việc này nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp lễ kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 134 năm Ngày quốc tế lao động.

Đường Tôn Đức Thắng đang thi công Dự án cầu Thủ Thiêm 2

Sở yêu cầu chủ đầu tư tất cả các công trình trên đường bộ có trách nhiệm đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, vỉa hè, khẩn trương tái lập lại toàn bộ các đoạn thi công, xong trước ngày 29/4.

Các công trình thi công có rào chắn chiếm dụng mặt đường đang khai thác được phép tồn tại hàng rào công trường nhưng phải thu gọn hàng rào, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trường thi công.

Thanh tra giao thông Sở Giao thông vận tải sẽ kiểm tra, đảm bảo các đơn vị thực hiện đúng quy định, không ảnh hưởng đến giao thông đi lại của người dân và mỹ quan đô thị. 

Tuấn Kiệt