2020-02-09 13:54:22

Vợ chồng Đăng Khôi hiếm hoi tiết lộ biến cố trong hôn nhân

(NS) - Là cặp đôi hạnh phúc của showbiz Việt nhưng Đăng Khôi – Thủy Anh từng trải qua nhiều biến cố.

Xuất hiện trong tập tiếp theo của chương trình Vợ chồng son, Đăng Khôi – Thủy Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ biến cố phía sau hôn nhân hạnh phúc của mình.

"Có thể nhìn chúng tôi rất nhẹ nhàng, đẹp đẽ nhưng đằng sau cả hai đã phải trải qua nhiều chuyện. Để đến được bây giờ là cả một sự cố gắng" – vợ Đăng Khôi bật khóc chia sẻ.

Đăng Khôi - Thủy Anh có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Đăng Khôi và Thủy Anh bén duyên khi gặp mặt trong một buổi chụp hình. Khi đó, Thủy Anh cố tạo ấn tượng tốt bằng ngoại hình chỉn chu để thu hút sự chú ý của Đăng Khôi nhưng bị “lơ đẹp”. Đáng nói, đến khi cô xuất hiện với vẻ ngoài đầu xù tóc rối, Đăng Khôi lại trúng “tiếng sét ái tình”.

Để tán tỉnh Thuỷ Anh, Đăng Khôi ra mắt gia đình cô ngay trong buổi hẹn đầu tiên - đến tận nhà trò chuyện với phụ huynh một giờ đồng hồ để xin phép hẹn hò.

Thế nhưng, tình yêu của Đăng Khôi và Thuỷ Anh không hoàn toàn suôn sẻ. Cả hai từng có giai đoạn chia tay khi nam ca sĩ đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

"Tôi không muốn tình yêu của mình dành cho vợ là tình yêu ích kỷ, vì lúc đó tình yêu tôi dành cho âm nhạc quá lớn!" - Đăng Khôi chia sẻ. Dù vậy, 3 tháng chia tay lại là động lực để Đăng Khôi quyết định cầu hôn Thuỷ Anh trong sự ngỡ ngàng của gia đình hai bên.

Sau khi đăng ký kết hôn, đôi vợ chồng son quyết định Nam tiến và gặp nhiều khó khăn. Từ việc nhà bố mẹ Đăng Khôi bị cháy, đến việc nam ca sĩ mắc bệnh viêm tai cholesteatoma và bệnh tình của mẹ anh.

Thủy Anh khẳng định: "Hôn nhân của chúng tôi đến được bây giờ, không chỉ đơn giản là tình yêu sau biết bao nhiêu chuyện".

Giai đoạn Đăng Khôi suýt mất thính giác và cần phẫu thuật gấp để tránh ảnh hưởng đến não, Thuỷ Anh phải mạnh mẽ để trở thành chỗ dựa tinh thần cho cả nhà. Sau cuộc đại phẫu, hai vợ chồng lại miệt mài trả nợ shows trong điều kiện khó khăn để không ảnh hưởng đến sức khoẻ của nam ca sĩ.

Ngoài những câu chuyện về tình yêu của mình, Thủy Anh cũng khiến khán giả bật cười khi tiết lộ những bí mật thú vị.

Chẳng hạn, cô là người hay ghen nên khi nằm mơ thấy mất chồng thì sáng hôm sau, Đăng Khôi sẽ được vợ nhìn với đôi mắt “hình viên đạn”.

Dung Phạm
Theo vtc.vn

Nguồn: https://www.vtc.vn/sao-viet/vo-chong-dang-khoi-hiem-hoi-tiet-lo-bien-co-trong-hon-nhan-ar526637.html