2020-04-30 09:08:19

Gặp gỡ nữ thần thể dục nghệ thuật Đông Nam Á: Cô nàng dính "vận đen" vì dịch Covid-19

(NS) - Sau rất nhiều nỗ lực Farah Ann đã có trong tay tấm vé dự Olympic lần đầu tiên trong sự nghiệp. Thế nhưng, đại dịch Covid-19 khiến giấc mơ "một lần trong đời" ấy của bông hồng lai xinh đẹp đứng trước nguy cơ tan thành mây khói. Gặp gỡ nữ thần thể dục nghệ thuật Đông Nam Á: Cô nàng dính "vận đen" vì dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Farah Ann Abdul Hadi đã là cái tên quá quen thuộc tại các kỳ SEA Games gần đây. Nhờ tài năng và nhan sắc, thần thái xinh đẹp, cô nàng sinh năm 1994 được ví như nữ thần của làng thể dục nghệ thuật Đông Nam Á.

Ở 3 kỳ SEA Games gần nhất, Farah Ann đã mang về cho đoàn Thể thao Malaysia tổng cộng tới 7 HCV, 1 HCB, 3 HCĐ và luôn thuộc top những gương mặt được săn đón nhiều nhất.

Chưa hết, nữ VĐV sinh năm 1994 cũng từng gây tiếng vang với tấm HCB World Cup thể dục nghệ thuật 2016.

Cô nàng đích thị là một bông hồng lai xinh đẹp khi có cha là người Malaysia và mẹ gốc Canada. Chị gái của Farah, Katrina cũng từng là thành viên của đội tuyển bơi nghệ thuật Malaysia.

Lỡ hẹn nuối tiếc với tấm vé dự Olympic Rio cách đây 4 năm, Farah Ann quyết tâm vượt bậc để chính thức giành suất dự Olympic Tokyo và trở thành VĐV thể dục nghệ thuật đầu tiên của Malaysia có mặt ở Thế vận hội sau tròn 2 thập kỷ. Nhưng thật không may, đại dịch Covid-19 bùng phát khiến kỳ Thế vận hội 2020 bị hoãn lại sang mùa hè năm sau và vẫn đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ.

"Tôi đã mơ ước được tham dự Olympic từ khi lên 8 nhưng thật đen đủi khi kỳ Thế vận hội năm nay lại bị hoãn. Dù điều đó sẽ ảnh hưởng đáng kể tới kế hoạch chuẩn bị nhưng tôi vẫn sẽ quyết tâm có màn trình diễn tốt nhất trong lần đầu ra mắt", Farah thừa nhận ở cuộc trả lời phỏng vấn gần đây.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ thần thể dục nghệ thuật người Malaysia.

Nhưng dù có tạm lỡ hẹn với giấc mơ Olympic, cô nàng vẫn rất bận rộn với lịch chạy show sự kiện. Hiện tại, tài khoản Instagram của Farah đạt mốc 329k lượt theo dõi.

THÀNH AN