2020-04-09 16:19:30

Meghan bí mật nhờ Angelina Jolie cố vấn ở Hollywood

(NS) - Nữ công tước xứ Sussex được cho là đang tìm cách tăng cường mối quan hệ với nữ diễn viên Angelina Jolie để nhờ tư vấn về cuộc sống hậu hoàng gia.

Meghan dự ngày lễ của Khối thịnh vượng chung ở Tu viện Westminster hôm 9/3. Ảnh: UK Press.

Đầu năm nay, cả thế giới bị bất ngờ trước tuyên bố từ bỏ vai trò thành viên cao cấp hoàng gia cùng các nhiệm vụ cộng đồng ở Anh để tìm kiếm cuộc sống riêng tư, độc lập về tài chính của vợ chồng Công tước xứ Sussex. Sau động thái ban đầu chuyển đến Canada, họ được cho là đang cư trú tại Los Angeles, bang California, Mỹ.

Hiện tại, ngôi sao phim 'Suits' Meghan liên tục đánh tiếng trở lại với nghiệp diễn kể từ khi nghỉ diễn xuất để kết hôn với hoàng tử nước Anh. Cô đã bắt đầu công việc hậu hoàng gia đầu tiên bằng cách trở thành người dẫn truyện cho bộ phim tài liệu Elephant của kênh Disney Plus ra mắt hôm 3/4. Sắp tới, Meghan cũng dự định tấn công Hollywood với các vai diễn gây ấn tượng bằng cách yêu cầu người đại diện tìm kịch bản từ những đạo diễn hạng A.

Đồng thời, theo hãng tin New Idea của Australia, Meghan từ lâu đã ngưỡng mộ Angelina Jolie và mong muốn được kết nối với nữ diễn viên 44 tuổi. Nữ công tước xứ Sussex đang tìm kiếm lời khuyên từ Angelina về cuộc sống sau khi rời hoàng gia.

Một nguồn tin khẳng định: "Đó là một bí mật mà ai cũng biết của Meghan. Trong nhiều năm, cô ấy khao khát được giống như Angie (Angelina Jolie), cũng giống như việc cô ấy kính nể Công nương Diana vậy. Meghan rất tôn trọng Angie và mọi thứ mà Angie đạt được cả ở đời sống cá nhân cũng như công việc".

"Meghan rất ngạc nhiên trước cách Angie xoay xở để cân bằng giữa phong độ thống lĩnh phòng vé và nuôi nấng 6 đứa trẻ", nguồn tin nói thêm.

Nữ diễn viên Angelina Jolie. Ảnh: Mondadori Portfolio.

Tuy nhiên, sự ngưỡng mộ của Meghan không phải chỉ một chiều vì Angelina cũng được cho là rất muốn xây dựng mối quan hệ với Nữ công tước xứ Sussex. Nguồn tin bình luận: "Angie từ lâu đã hy vọng có một người bạn mà cô ấy có thể đồng cảm ở Los Angeles và Meghan là lựa chọn tốt nhất".

Cả hai đã gặp nhau trong một số dịp và Meghan cùng Angelina dường như có nhiều suy nghĩ giống nhau. Hiện Angelina cùng các con đang tự cách ly tại nhà chờ Covid-19 qua đi. Cậu con trai 18 tuổi Maddox của cô cũng vừa trở về từ Hàn Quốc để đoàn tụ với gia đình.

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar nói với tờ DongA Daily: "Tôi rất vui về lựa chọn trường đại học của Mad. Tất nhiên là vào lúc này trường đã bị đóng cửa vì đại dịch. Mad không đến trường nhưng sẽ quay lại ngay khi mọi chuyện ổn định. Nó đang dành thời gian để học tiếng Hàn và tiếng Nga".

Tùng Anh