2020-04-08 11:58:22

Tyra Banks tăng hơn 13 kg

(NS) - Siêu mẫu Tyra Banks tiết lộ cô đã tăng cân vùn vụt trong những tháng gần đây vì không kìm hãm thú vui ăn uống.

Nữ giám khảo America's Next Top Model tâm sự trên tạp chí Harper’s Bazaar: "Tôi có niềm đam mê bất tận với đồ ăn. Tôi phải nói rằng đó là một trong những thú vui lớn nhất đời. Hiện tại, tôi nặng hơn 13 kg so với hồi lên trang bìa một tạp chí áo tắm nổi tiếng vào năm ngoái".

Tyra Banks đi mua đồ trên phố Los Angeles hôm 6/4.

Tyra Banks đề cập tới bức hình của cô trên trang bìa Sports Illustrated Swimsuit vào tháng 5/2019. Khi đó, siêu mẫu 46 tuổi khoe vóc dáng thon thả và gợi cảm với bikini để kỷ niệm 22 năm cô trở thành người mẫu da màu đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí áo tắm này.

Tyra chụp hình cho tạp chí áo tắm vào hè năm ngoái.

Tuy nhiên, trong bức ảnh paparazzi chụp hôm 6/4, Tyra Banks lộ vóc dáng đẫy đà. Cô tăng cân nhiều hơn trong những ngày qua có lẽ một phần vì đang trong thời gian nghỉ làm, ở nhà giãn cách xã hội để chống dịch Covid-19.

Tyra Banks không quá lo lắng về vấn đề cân nặng. "Tôi sẽ hãm cân vào một ngày nào đó, nhưng không phải hôm nay", siêu mẫu tâm sự. Người đẹp tiết lộ những món yêu thích hàng ngày của cô là cà phê đen, đậu phộng, kẹo vừng và nhiều món khác. Đồ ăn nhanh cũng là lựa chọn của Tyra để thưởng cho bản thân sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Bà mẹ một con bật mí một thói quen khác của cô là thường gọi một món ăn giống hệt nhau từ hai nhà hàng để so sánh nơi nào làm ngon hơn. Tyra kể: "Tôi cùng con trai và bạn trai của mình thường chấm điểm các nhà hàng khác nhau với cùng một món. Vậy là lần gọi đồ tiếp theo, chúng tôi biết sẽ chọn món ở nhà hàng nào vì một trong hai nơi đã bị loại trừ".

Siêu mẫu và con trai York.

Tyra Banks hiện là mẹ của cậu con trai ba tuổi. Cô và nhiếp ảnh gia Erik Asla có bé York Banks Asla vào năm 2016 nhờ người mang thai hộ.

Hoài Vũ