2020-04-01 23:32:50

Quang Hải và đồng đội truyền thông điệp "15 ngày lành mạnh"

(NS) - Trong thời gian 15 ngày cách ly xã hội, tiền vệ Quang Hải các cầu thủ Hà Nội đã cùng nhau truyền đi thông điệp ý nghĩa cùng với cộng đồng chống dịch COVID-19.

Quang Hải tham gia Strong Vietnam năm 2019. Ảnh: HN

Để đồng hành cùng đất nước trong những ngày chống dịch cao điểm, ban tổ chức chương trình Strong Vietnam quyết định thực hiện hoạt động trực tuyến trên mạng xã hội mang tên “15 ngày lành mạnh”.

Thông qua chương trình, các cầu thủ Hà Nội muốn tạo ra một sân chơi có ý nghĩa trong thời gian này. Mỗi một người trẻ bằng ý chí, quyết tâm của mình là một “chiến sĩ” trong mặt trận phòng chống dịch COVID-19. 

Trong khoảng thời gian 15 ngày cách ly toàn xã hội, tiền vệ Quang Hải và các đồng đội tại câu lạc bộ Hà Nội ngoài việc chấp hành nghiêm túc khuyến cáo của Chính phủ, không tụ tập đồng người, hạn chế ra đường để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và toàn xã hội sẽ thông qua mạng xã hội truyền tải các thông điệp như rửa tay như thế nào cho đúng cách, luyện tập chống đẩy, nhảy dây tại nhà.

Các cầu thủ Hà Nội sẽ cùng nhau truyền đi thông điệp ý nghĩa trong mùa dịch COVID-19. Ảnh: HN

Các khán giả tham gia sự kiện ngoài việc được giao lưu với các cầu thủ, trực tiếp tương tác với đội bóng bằng viêc tham gia các thử thách, đăng tải trên trang cá nhân nền tảng Facebook để có thể nhận được những phần quà như áo thi đấu chính hãng của Hà Nội, bóng đá với chữ ký của các tuyển thủ...

Tiền vệ Quang Hải cho biết: "Hải rất mong các bạn sẽ tham gia các thử thách một cách nhiệt tình như Hải đã trải nghiệm. Tùy vào sức của mình, các bạn có thể quay lại các phần luyện tập và đăng tải lên mạng xã hội để bạn bè, hưởng ứng và tham gia.

Các thử thách đều có thể thực hiện tại nhà, tăng cường sức khỏe để phòng tránh đại dịch COVID-19. Bên cạnh đó, các phần quà được các cầu thủ chuẩn bị kỹ hy vọng sẽ là lời động viên thiết thực nhất đến người hâm mộ trong thời gian khó khăn này".

Chuỗi hoạt động Strong Vietnam trực tuyến trên mạng xã hội mang tên “15 ngày lành mạnh” bắt đầu từ ngày 1.4 đến hết ngày 15.4.

HOÀI ĐAN